Vớ giãn tĩnh mạch của Đức Loại Nào Tốt

Vớ giãn tĩnh mạch của Đức thương hiệu Medi Duomed và Mediven là loại vớ y khoa đang được ưa chuộng nhất thị trường cả về mẫu mã và chất lượng. Vớ giãn tĩnh mạch Đức có thể giải quyết vấn đề lưu thông máu ở những người bị suy giãn tĩnh mạch máu khó khăn trong việc di chuyển từ chân về tim, là giải pháp ưu tiên cho người bệnh.

Vớ giãn tĩnh mạch của Đức hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

Vớ giãn tĩnh mạch của Đức Duomed

Phụ nữ có thai thường xuất hiện tình trạng phù nề chân, rất dễ đến tình trạng giãn tĩnh mạch. Khi có dấu hiệu đau nhức ở vùng chân hãy lập tức đi khám sớm, nếu bị suy giãn tĩnh mạch thì sử dụng vớ giãn tĩnh mạch Đức là cách đầu tiên tốt nhất bảo vệ sức khỏe bà bầu.

Dành cho những người có biểu hiện đau nhức, tê, phù nề chân, chuột rút, tĩnh mạch mạng nhện hoặc nổi ngoằn nghèo…

Giúp khép van tĩnh mạch nhờ nguyên lý động lực cơ học, vớ sẽ gián tiếp ép vào vùng bắp cơ, giúp phục hồi chức năng của van một chiều. Mà van này có công dụng ngăn khong cho dòng máu chảy ngược xuống và ứ đọng tại chân ở tư thế đứng.

Do vớ được thiết kế có độ dốc áp lực nên sẽ giúp tăng tốc độ lưu thông máu, từ đó phòng chống được huyết khối và giải quyết hiệu quả ứ đọng máu tại chân.

Chỉ định và chống chỉ định vớ chống giãn tĩnh mạch của Đức

Chỉ định: Phù hợp với người ở gian đoạn sớm của suy giãn tĩnh mạch với các triệu chứng đau nhức chân, chuột rút về đem, sưng phù chân, dễ bị bầm máu… giai đoạn nặng của bệnh vớ y khoa chỉ tham gia vào chống chịu chứ không thể điều trị bệnh.

Chống chỉ định: Những người bị tiểu đường, tổn thương động mạch, viêm da nặng, viêm thần kinh ngoại biên, suy tim mất bù, lở loét chân không được dùng.

Hướng dẫn đo size vớ y khoa giãn tĩnh mạch Đức

Sử dụng thước dây để đo chu vi cổ chân và bắp chân.

Vớ chống giãn tĩnh mạch của Đức

Dựa vào kích thước đã đo, so sánh với bảng thông số bên dưới đây để chọn size vớ cho phù hợp.

Vớ giãn tĩnh mạch Đức

Cách mang vớ giãn tĩnh mạch Đức

Những lưu ý khi dùng vớ chống giãn tĩnh mạch Đức

  • Nguyên lý của vớ y khoa là điều trị dự vào áp lực, vì vậy size của vớ là vô cùng quan trọng, nên bạn phải cố gắng lựa chọn loại vớ và size vớ cho phù hợp với tình trạng bệnh.
  • Sau 6 tháng sử dụng, độ bền của vớ sẽ không được như ban đầu, lúc này hãy kiểm tra và thay mới nếu có thể để đảm bảo hiệu quả điều trị.

Mua vớ giãn tĩnh mạch của Đức ở đâu

Hiện nay công nghệ phát triển, bạn không cần phải đến tận cửa hàng mà có thể mua online ngay tại nhà. Chỉ cần lên Google gõ cụm từ “vớ chống giãn tĩnh mạch của đức” hoặc “vớ giãn tĩnh mạch đức” là ra rất nhiều trang web đang bán.

Đặt hàng Nano Rutin OIC